Xúc xích Chorizo được hiểu là hỗn hợp của các loại thịt băm, được làm từ những miếng thịt lợn quý, được tẩm ướp muối biển, ớt bột, tỏi và đường. Nó được nhào, nhồi và trải qua quá trình chín – sấy khô. Đặc trưng bởi màu đỏ, mùi và hương vị đặc trưng của nó. Khi cắt ra, nó có đặc điểm là có màu sáng đặc trưng của sự thấm mỡ vào cơ của lợn nuôi trên diện rộng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiêu thụ và có thể tận hưởng tối đa tất cả các hương vị của nó, việc cắt lát được thực hiện nghiêm ngặt và với độ dày thích hợp.
Hương vị đậm đà và ngon ngọt của xúc xích Chorizo phản ánh sự cân bằng hoàn hảo giữa cấu trúc của thịt và sự hoàn hảo của ớt bột, mang lại cảm giác dai dẳng tuyệt vời trong miệng làm bão hòa các giác quan, để lại cảm giác mà khó loại xúc xích nào có thể bắt chước được. Được chứa trong phòng sấy khô tự nhiên cho phép sản phẩm đạt được sắc thái hương thơm và hương vị tuyệt vời.
Xúc xích Chorizo được đóng gói và hút chân không nguyên cây, bọc trong giấy quà tặng Joselito màu đỏ. Chorizo Joselito nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Chorizo Joselito phải được lấy ra khỏi túi trước 24 giờ. Để đánh giá cao hương vị và mùi thơm của Chorizo Joselito, nên dùng nó ở nhiệt độ phòng, từ 20 đến 25°C.
Reviews
There are no reviews yet.