Gan vịt là tinh hoa ẩm thực Pháp, được người Pháp coi như món ăn mang “quốc hồn quốc túy”. Nó có mùi thơm đặc biệt hấp dẫn, vị mềm như bơ tan đều trong miệng. Tất cả là nhờ quá trình vỗ béo trong 12 – 18 ngày để lá gan to và béo ngậy hơn. Trong thời gian ngày, những chú ngỗng sẽ được ăn thức ăn có thành phần chính từ ngô hay các loại ngũ cốc khác để gan sản sinh ra mỡ và có kích thước lớn hơn hẳn so với bình thường.
Gan vịt Rougie là một trong những thương hiệu ngon lâu đời nổi tiếng nước Pháp và toàn thế giới. Đây là nguyên liệu quý giá để chế biến ra hàng trăm món ăn hấp dẫn. Nhờ vào phương pháp chăm sóc tiêu chuẩn ở các nông trại Pháp, mà nó rất giàu dinh dưỡng, ngậy béo mà không hề gây ngấy. Khi thưởng thức một cách từ tốn, bạn sẽ cảm nhận được tối đa vị ngậy, cùng hương thơm tự nhiên, quyến rũ đến lạ miệng. Không những thế, nó còn có hàm lượng dinh dưỡng cao. Nó đứng đầu về hàm lượng đạm, vitamin A, chất béo không bão hòa, sắt và protein,…tốt cho sức khỏe.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.