Có 4 điều mơ ước trong thế giới ẩm thực – đó là Socola Truffettes, trứng cá muối Caviar, gan ngỗng béo và thịt heo muối Iberico. Thịt heo muối Iberico Shoulder Boneless Joselito được sản xuất từ phần chi trước của những chú heo Iberico trưởng thành, trải qua quá trình ướp muối, ủ tự nhiên và được rút xương giúp việc cắt được dễ dàng hơn.
Heo Iberico là giống heo bản địa Tây Ban Nha, cấu tạo gen cho phép tích mỡ đến 49% trọng lượng cơ thể khi được “vỗ béo”, chúng có tỷ lệ cao các axit béo không bão hòa đơn, đặc biệt là axit oleic, tương tự như axit có trong dầu ô liu do đó giúp duy trì mức cholesterol phù hợp trong máu. Ngoài ra, nó rất giàu protein, vitamin B1, sắt, kẽm, magiê và là một thực phẩm hoàn toàn tự nhiên.
Thịt heo muối Iberico được biết đến với độ ngon ngọt, kết cấu tinh tế và sự kết hợp hài hòa giữa phần thịt ngon nhất với lớp mỡ màu vàng và hồng nhạt, từ những con heo được nuôi độc quyền trong trang trại quảng canh và được cho ăn theo cách 100% tự nhiên. Chúng được nuôi thả rông và chỉ cho ăn quả acorn giúp mang đến một hương vị không thể nhầm lẫn cho phần thịt heo muối. Khi thưởng thức, vị béo ngậy của thịt heo muối Iberico sẽ như tan chảy trong vòm miệng mang lại những điều ngạc nhiên thú vị cho bạn.
Toàn bộ sản phẩm được bọc trong giấy gói màu đỏ được thiết kế bởi Joselito. Bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 4 đến 10°C. Nên lấy ra khỏi tủ lạnh 1 giờ trước khi dùng. Để có thể tận hưởng được tốt nhất hương vị của thịt heo muối Iberico, bạn nên dùng nó ở nhiệt độ phòng.
Reviews
There are no reviews yet.