Nước sốt ngon được xem là linh hồn của món Steak. Nó quyết định sự đậm đà, mang đậm cá tính, phong cách riêng của người thưởng thức. Nếu muốn trải nghiệm Steak với sự tinh tế, hương vị cay nồng ấn tượng thì bạn nên thưởng thức cùng sốt tiêu xanh. Hòa quyện vị cay thơm, đậm đà và vị béo vừa phải. Ngoài ra còn rất phù hợp cho các món nướng, hải sản,… Những miếng beefsteak ngọt mềm, thơm lừng và đậm hương vị kết hợp với sốt tiêu xanh là lựa chọn lý tưởng cho bữa tiệc gia đình, tiệc Giáng sinh,… hay bất kỳ dịp lễ nào của bạn với người thân yêu.
Các thành phần chính được sử dụng trong Green Pepper Sauce là tiêu xanh, rượu mạnh và nước dùng bò. Rượu giúp tạo hương vị cho nước sốt và rượu Cognac được khuyên là phù hợp nhất. Sốt tiêu xanh có thể được làm bằng cách đun nóng hẹ tây, hạt tiêu xanh và bơ trong chảo. Sau đó thêm rượu và sau đó là bột mì và nước dùng bò. Khuấy và đun nhỏ lửa trong 5 phút. Cuối cùng, thêm kem để làm đặc. Hạt tiêu xanh giúp cân bằng bộ ngậy của kem tạo ra hương vị hoàn hảo nhất mang lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người thưởng thức.
Reviews
There are no reviews yet.