Những đốm màu xanh đặc trưng ở loại muối xanh Ba Tư này là điều khiến nó trở nên độc đáo. Truffle sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật sự tuyệt vời! Muối xanh Ba Tư được sử dụng để rắ lên trên thịt, cá, mỳ ống và bất kỳ loại nước sốt nào, trong món súp mùa xuân, trong bữa tiệc nướng mùa hè và trong món salad của bạn, nó sẽ tạo thêm chút tinh tế, nâng tầm món ăn của bạn và khiến bạn phải kinh ngạc. Loại muối này sẽ rất hoàn hảo khi xuất hiện trên bàn lễ hội của bạn hoặc để sử dụng hàng ngày.
Cách thưởng thức: Rắc lên trên món ăn ngay trước khi món ăn được phục vụ.
Thành phần: Muối xanh Ba Tư 96,5%, hương liệu, nấm cục khô mùa hè (_Tuber aestivum_) 1,5%.
Bảo quản: Lưu trữ ở nơi khô thoáng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.