Lá của húng quế gợi cho chúng ta nhớ đến hương thơm tươi mát của chanh, hồi và đinh hương. Nó là gia vị chính trong nền ẩm thực Ý, đặc biệt trong mỳ ống, pizza và salad. Nó kết hợp rất tốt với cá, đặc biệt là với cá đối và tôm hùm hoặc trai. Húng quế còn được sử dụng để nêm nước sốt, ướp và tạo hương vị tươi mới cho món súp.
Bạn có thể tận dụng cơ hội để thêm hương vị cho các loại rau nấu chín như cà tím hoặc bí xanh trong các món cá chép cũng như thịt đỏ, thịt gà, trái cây, bánh mì, pho mát tươi và các món tráng miệng. Nó là một phần của hỗn hợp các loại thảo mộc Provençal và kết hợp hoàn hảo với tỏi, vì nó tạo nên hương vị cay, dầu ô liu và cà chua.
Mẹo để tận dụng tối đa húng quế:
Vì chúng là những lá giống như húng quế tươi, nhưng đã khử nước nên bạn phải sử dụng số lượng ít hơn để đạt được hương vị tương tự, thậm chí không giống nhau vì loại tươi chứa nhiều mùi thơm dễ bay hơi hơn. Húng quế Carmencita không chứa chất gây dị ứng cũng như không có khả năng để lại dấu vết do quá trình sản xuất và đóng gói tỉ mỉ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.