Socola đen Alluvia với 40% là hạt ca cao và bơ cacao được trồng từ chính vùng đất phù sa châu thổ sông Mekong và 60% là đường mía và sữa bột.
Hạt cacao sau khi rang và tách vỏ sẽ được couching với thời gian rất lâu để hạt cacao và đường, sữa và bơ cacao hòa quyện đồng nhất với nhau và đạt được độ siêu mịn. Sau đó, hỗn hợp sẽ được xử lý nhiệt độ bằng thiết bị công nghệ Châu Âu để tạo độ bóng đẹp. Tất cả công đoạn đều được xử lý thủ công, tỉ mỉ và tinh tế.
Socola đen Alluvia nguyên chất sữa 40% cacao ngọt ngào sẽ mang đến hương vị thanh mát từ bơ cacao, nồng ấm và quyến rủ đến ngất ngây từ hương trái cây tự nhiên có trong cacao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.