Tập đoàn Latteria Soresina ra đời năm 1900. Ban đầu họ là một công ty chế biến sữa cho nông dân gần nhà máy. Trải qua thời gian dài phát triển, Latteria Soresina đã trở thành một thương hiệu lớn, chuyên sản xuất các loại phô mai Ý truyền thống như Parmigiano Reggiano, Grana Padano và Provolone, cùng với nhiều sản phẩm sữa và kem tươi khác.
Để tạo ra phô mai Provolone Soresina Dolce, Latteria Soresina đã sử dụng một loại rennet cụ thể. Điều đó giúp theo dõi cẩn thận quá trình trưởng thành của phô mai. Thậm chí ngày nay, họ vẫn sản xuất sữa bò bằng phương pháp thủ công và Latteria Soresina chứng nhận điều đó nhờ vào các biện pháp kiểm soát chuỗi cung ứng tôn trọng môi trường.
Các món ăn được chế biến từ Provolone Dolce: Sandwich – Kết hợp với thịt nguội, rau sống và sốt. Salad – Thái lát Provolone và cho lên trên đĩa salad cùng với cà chua, dầu ô liu,… giấm balsamic. Provolone là một lựa chọn tuyệt vời cho món pizza. Sử dụng Provolone cùng trái cây tươi như lê, táo, nho để làm món tráng miệng cũng rất mới lạ. Khi nướng khoai tây, hãy thêm lát phô mai Provolone lên trên và nướng cho đến khi phô mai chảy và có màu vàng óng ánh. Hãy thử tạo một số món pasta ngon với phô mai Provolone, như mì spaghetti hoặc mì lasagna.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.