Latteria Soresina được thành lập vào năm 1900 với tư cách là một hợp tác xã chế biến sữa do các thành viên sản xuất và nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết là tạo dựng một liên minh vững chắc giữa nông dân và nhà sản xuất sữa.
Parmigiano Reggiano sản xuất độc quyền tại các tỉnh Parma, Reggio Emilia và Modena, vùng Bologna bên trái sông Reno và vùng Mantua bên phải sông Po. Ở những trang trại này, bò tuân theo chế độ ăn có kiểm soát dựa trên thức ăn được sản xuất tại chỗ, tuân thủ đầy đủ các quy định của Hiệp hội Bảo vệ nhằm ngăn chặn việc sử dụng thức ăn ủ chua, thực phẩm lên men và bột có nguồn gốc động vật.
Câu chuyện của Latteria Soresina bắt đầu ở lãnh thổ Emilian vào khoảng thế kỷ 12 khi các tu sĩ Cistercian và Benedictine bắt đầu chế biến sữa trong các nồi hơi lớn để thu được phô mai cứng Parmigiano Reggiano. Truyền thống cổ xưa này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay nhờ vào sự khéo léo của các bậc thầy làm pho mát. Tận dụng kiến thức chuyên môn tuyệt vời trong lĩnh vực pho mát, họ lựa chọn cẩn thận những miếng phô mai cứng Parmigiano Reggiano PDO tốt nhất từ các nhà sản xuất sữa để đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.
Chỉ với 30% nước, phô mai cứng Parmigiano Reggiano là loại phô mai giàu protein, vitamin và khoáng chất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.