Phô mai Pochat & Fils – Raclette de Savoie là loại phô mai biểu tượng của khối núi Alpine có truyền thống lâu đời. Kể từ năm 2017, nó đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng IGP. Dưới lớp vỏ mịn màu vàng đến cam, nó mang lại kết cấu dẻo dai và tan chảy cũng như hương trái cây trên vòm miệng. Được làm từ sữa bò, Raclette de Savoie sau đó được ủ tối thiểu 8 tuần trên ván gỗ. Loại phô mai này thường được ăn nóng, đặc biệt là trong mùa đông. Vì nó có đặc điểm là dễ tan chảy trong khi vẫn giữ được kết cấu kem.
Phô mai Pochat & Fils Raclette de Savoie được sản xuất và trưởng thành tại Fromagerie Coopérative des Hauts de Savoie ở Frangy và đã nhận được huy chương Vàng tại Concours Général Agricole 2018 và huy chương Đồng năm 2019. Không gì bằng một miếng Raclette de Savoie tuyệt vời cùng gia đình bạn bè để sưởi ấm mùa đông. Có thể ăn kèm với khoai tây và thịt nguội để tăng thêm cảm giác thú vị, nhưng cũng có thể dùng kèm rượu vang trắng Savoie như Roussette de Savoie. Phô mai Pochat & Fils Raclette de Savoie cũng rất phổ biến ở dạng miếng nhỏ, dùng làm món khai vị vào mùa hè.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.