Với công thức không thay đổi kể từ năm 1905, Pamplie cung cấp nhiều loại bơ, với hương vị tinh tế và đặc biệt, không muối, có muối, hoa bách hợp và tinh thể muối,… dành cho các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng sữa, nhà hàng, bánh ngọt và các cửa hàng bánh mì. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Pamplie vẫn luôn cam kết về sự xuất sắc và tinh tế trong từng sản phẩm, tôn trọng bí quyết truyền thống và khả năng sáng tạo mạnh mẽ của người nông dân và các nhà lãnh đạo.
Bơ mặn là một loại bơ phổ biến, được nhiều người sử dụng, chứa một hàm lượng muối nhất định. Vì có vị mặn nên bơ mặn được sử dụng như một loại gia vị nấu ăn, được nêm nếm khi nấu súp hoặc món xào, giúp kích thích hương vị, làm món ăn trở nên đậm đà và tròn vị hơn. Mùi thơm nhẹ và độ ngậy vừa phải trong bơ cũng giúp kích thích vị giác và tăng cảm giác thèm ăn. Bơ mặn không được sử dụng khi làm bánh vì độ mặn trong bơ sẽ làm bạn khó kiểm soát mùi vị của bánh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.