Latteria Soresina được thành lập vào năm 1900 với tư cách là một hợp tác xã chế biến sữa do các thành viên sản xuất và nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết là tạo dựng một liên minh vững chắc giữa nông dân và nhà sản xuất sữa. Phô mai Parmigiano Reggiano sản xuất độc quyền tại Parma, Reggio Emilia và Modena, vùng Bologna và vùng Mantua. Bò tuân theo chế độ ăn có kiểm soát, tuân thủ các quy định của Hiệp hội Bảo vệ. Nhằm ngăn chặn sử dụng thức ăn ủ chua, thực phẩm lên men và bột có nguồn gốc động vật.
Câu chuyện của Latteria Soresina bắt đầu ở lãnh thổ Emilian vào khoảng thế kỷ 12. Các tu sĩ Cistercian và Benedictine chế biến sữa trong các nồi hơi lớn để thu được phô mai cứng. Truyền thống này vẫn tiếp tục đến ngày nay nhờ sự khéo léo của các bậc thầy làm pho mát. Tận dụng kiến thức chuyên môn tuyệt vời trong lĩnh vực pho mát, họ lựa chọn cẩn thận những miếng phô mai Parmigiano Reggiano PDO tốt nhất từ các nhà sản xuất sữa để đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng. Chỉ với 30% nước, phô mai Parmigiano Reggiano là loại phô mai giàu protein, vitamin và khoáng chất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.