Phô mai Gouda là tên gọi các phô mai được cắt mỏng, sản xuất theo truyền thống của Gouda – Hà Lan. Về cơ bản, phô mai Gouda cũng không khác nhiều so với Mozzarella. Nó cũng mềm, ngậy, chảy sợi khi gặp nóng, cũng dùng làm pizza, phomai que, mỳ ý…Tuy nhiên phô mai này có vị mặn hơn mozzarella một chút, hàm lượng chất béo cũng cao hơn; với quy trình sản xuất hiện đại cùng nguồn nguyên liệu cao cấp, phô mai Gouda cắt lát Miraflores chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như hương vị tuyệt vời.
Thực tế, phô mai là một nguồn cung cấp canxi, chất béo và protein tuyệt vời. Nó cũng chứa một lượng lớn vitamin A và vitamin B12, cùng với kẽm, phốt pho và riboflavin. Phô mai làm từ 100% sữa các loài động vật ăn cỏ có chứa axit béo omega-3 và vitamin K2.
Phô mai tươi phải luôn được cất trong tủ lạnh và nên sử dụng trong vòng 4 đến 10 ngày. Cách bảo quản phô mai tốt nhất là nên giữ chúng trong bao bì đóng gói còn nguyên vẹn, để vào trong hộp và bảo quản trong ngăn mát trên cùng của tủ lạnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.