Phô mai cừu Tomme Napoléon được làm từ sữa cừu có chất lượng tốt nhất từ các giống cừu địa phương. Món phô mai thơm ngon này được chế biến bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm và đam mê với sự hướng dẫn của Dominique. Trong gần nửa thế kỷ, doanh nghiệp gia đình Dominique đã cung cấp các loại pho mát chất lượng cao.
Sữa đông được làm khô một phần trong quá trình đúc và ép thêm 24 giờ để làm khô thêm. Sau đó được đặt trong hầm vào ngày thứ hai. Phô mai sau đó được ướp muối và ủ từ 2 đến 18 tháng. Các hầm ủ lâu năm nằm ở trung tâm của dãy núi Pyrenees, cung cấp một loại pho mát làm từ sữa cừu, dựa trên truyền thống lâu đời của vùng. Phô mai cừu Tomme Napoléon phù hợp khi thưởng thức vào đầu bữa ăn. Hoặc thậm chí vào cuối buổi ăn, nó sẽ kết hợp hoàn hảo với mứt anh đào chua.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.