Câu chuyện về phô mai bò Petit Gros Lorrain bắt đầu trên căn gác mái khi Philippe Marchand, người thừa kế của gia đình sản xuất phô mai Lorraine trong sáu thế hệ, phát hiện ra chiếc khuôn tròn làm bằng gỗ linh sam. Bên trong là cuốn sổ viết tay của bà anh, kể về quá trình trưởng thành của Gros Lorrain. Đó là một loại pho mát có niên đại hàng thế kỷ ở vùng Gérardmer. Phát hiện này càng làm ông vui mừng vì pho mát đã không còn lưu hành hơn nửa thế kỷ.
Vừa vì ký ức về bà mình vừa vì tình yêu với vùng lãnh thổ Lorraine, Bậc thầy lọc dầu Philippe Marchand bắt đầu tìm kiếm nhà sản xuất có khả năng đảm nhận thử thách. Anh gặp Frédéric đang tìm kiếm các cửa hàng mới để tăng giá trị cho sữa từ trang trại. Ý tưởng tham gia vào sự tái sinh của miếng pho mát đã biến mất lập tức hấp dẫn anh. Đây là cách Gros Lorrain được tái tạo. Sau đó, Philippe Marchand nảy ra ý tưởng sinh ra “em” của Gros Lorrain – phô mai bò Petit Gros Lorrain.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.