Pate gan vịt – Rougié – Mousse De Foie De Canard chứa 50% gan ngỗng, không có thịt lợn. Pate gan vịt là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Nó có hàng loạt các lợi ích như giảm mỡ máu tốt cho tim mạch, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể… Từng miếng pate gan vịt béo ngậy thơm ngon tan trên đầu lưỡi mang đến vị thanh mát quyến rũ lạ thường.
Trong pate chứa nhiều các chất dinh dưỡng như vitamin B12, vitamin A, đồng và sắt. Nó có lượng calo khá cao cùng với sự kết hợp lành mạnh của chất béo bão hòa và chất béo không bão hòa. Hầu hết chất béo trong gan vịt là chất béo không bão hòa đơn, có tính kháng viêm cao. Hơn nữa nó còn có tác dụng giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Pate sẽ giúp cơ thể bạn tiêu thụ nhiều Selen hơn, cũng như Vitamin B2. Vitamin B2 đóng vai trò quan trọng trong việc trao đổi chất, Selen kích hoạt các protein từ đó điều chỉnh chức năng miễn dịch.
Reviews
There are no reviews yet.