Edam cheese là loại phô mai cứng, có vị dịu, chua nhẹ và hơi đậm vị. Phần bên trong màu vàng nhạt và một lớp vỏ bằng sáp parafin đỏ. Thích hợp để thưởng thức trực tiếp và cảm nhận hương vị tinh tế của phô mai ủ tự nhiên.
Đây còn là loại phô mai có lợi cho sức khỏe và sự phát triển hệ xương, răng của trẻ. Chình vì vậy, Edam cheese là một loại phô mai mà các gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn. Ngoài ra phô mai Edam còn được ăn kèm với bánh mì, bánh quy giòn.. Đặc biệt hơn khi uống cùng với rượu vang sủi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.