Trong thịt heo muối Iberico được cho ăn bằng acorn, thăn chiếm một vị trí ưu tiên trong số các sản phẩm dành cho người sành ăn. Thịt vai heo muối Marcial Iberico Shoulder (75%) được làm bằng cơ của lợn Iberia, thực tế không có chất béo bên ngoài. Chúng được bảo dưỡng tự nhiên trong tối thiểu 3 tháng, mang đến mùi vị đặc biệt đặc trưng, duy trì tất cả các đặc tính ban đầu để làm hài lòng những khẩu vị khó tính nhất.
Thịt vai heo muối Tây Ban Nha chủ yếu được tạo thành từ Protein, rất hữu ích cho sự tăng trưởng và duy trì cơ bắp. Mỡ thịt Iberico có Omega 9 giúp kiểm soát lượng đường huyết, giảm nồng độ Cholesterol xấu và tăng Cholesterol có lợi cho cơ thể. Heo Tây Ban Nha có lượng Acid Oleic lên đến 60%. Đây là một loại acid béo rất tốt cho tim mạch và đẩy lùi quá trình lão hóa của cơ thể. Đồng thời, nó còn còn có công dụng điều hòa mạch máu, đề phòng nhồi máu cơ tim và các rối loạn tim mạch.
Ngoài ra, thịt vai heo muối Tây Ban Nha còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như: Vitamin B, Vitamin B12, Selenium, Kẽm, Phốt pho, Sắt… Những vitamin và khoáng chất này đóng vai trò thiết yếu trong các chức năng cơ thể khác nhau. Đây thực sự là nguồn thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Không chỉ ngon miệng, nó còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là về tim mạch. Ăn thịt heo Tây Ban Nha sẽ đảm bảo khả năng miễn dịch tốt hơn do có sự hiện diện của các chất chống oxy hóa quan trọng.
Reviews
There are no reviews yet.