Trong nhiều thế kỷ, người Nhật đã kiểm soát chặt chẽ nguồn gen bò Wagyu của họ và không công bố chúng ra thế giới cho đến cuối thế kỷ 20. Bò Wagyu hiện đang được nhân giống và nuôi tại Úc để đáp ứng nhu cầu quốc tế về loại thịt bò mềm và mọng nước tuyệt vời này.
Từ năm 1994, Stockyard là nhà xuất khẩu thịt bò Wagyu hàng đầu của Australia. Thịt bò có nguồn gốc từ động vật có di truyền từ Wagyu lai F1 50% đến Wagyu Fullblood 100%. Gia súc được cho ăn trong chuồng theo chế độ ăn được thiết kế và quản lý độc quyền bởi chuyên gia dinh dưỡng của họ. Thịt được phân loại và xử lý độc lập dưới sự giám sát chặt chẽ để đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật về sản xuất và chất lượng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.