Thịt bò nhà Stanbroke thường được lấy từ bò Angus đen. Bò Black Angus được biết đến là một loại thực phẩm mang lại giá trị và chất lượng dinh dưỡng cao. Bò có chất lượng thịt tốt, có vân mỡ trắng xen kẽ trong những thớ thịt giúp thịt mềm và có vị béo dễ chịu, thịt có màu đỏ tươi sáng. Ngoài ra, loại bò này có khả năng sinh sản cao và trưởng thành sớm, khoảng 2 tuổi có thể lấy thịt. Thịt thăn ngoại bò Úc với lượng mỡ vừa đủ tạo nên hương vị, độ mềm và vị ngon đặc biệt.
Thịt thăn ngoại bò Úc Stanbroke Sanchoku Striploin hay còn gọi là thăn lưng, là phần thịt nạc được cắt ra từ bộ phận phía trên sườn bò, phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương lưng của con bò Úc. Có 2 phần thịt cho bạn lựa chọn là thăn lưng có xương và thăn lưng không xương. Thịt thăn ngoại bò Úc Stanbroke Sanchoku Striploin là miếng thịt lưng không xương.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.