Cồi sò điệp Nhật đã được sơ chế, bỏ vỏ, chỉ giữ lại phần cồi sò, đóng gói trong túi 1kg tiện dụng. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian cho công việc nội trợ mà vẫn có những món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình, người thân, bạn bè.
Cồi sò điệp Nhật là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, có vị giòn ngọt được rất nhiều tín đồ đam mê hải sản yêu thích. Thịt sò điệp có màu trắng như sữa, khi ăn có vị ngọt không béo. Theo Đông y, cồi sò điệp có tính mát, vị ngọt, không độc, có tác dụng làm mát gan, giải nhiệt cơ thể, thông khí, giúp gân cốt chắc khỏe, dẻo dai. đặc biệt có chứa nhiều magie và kẽm giúp tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.