Thịt giăm bông Serrano “24” có nguồn gốc từ lợn Celtic, được lai tạo ở Tây Ban Nha và được chọn lọc theo kích thước, độ tuổi cũng như tỷ lệ chất béo của chúng. Thịt đùi heo muối không xương Serrano Ham Boneless có màu từ hồng đến đỏ tía với thớ mịn và đôi khi có thể xuất hiện tinh thể tyrosine do quá trình xử lý kéo dài. Mùi thơm đặc trưng của thịt được ướp tinh tế.
Sự nổi tiếng của giăm bông Serrano Ham Boneless Monte Nevado là nhờ vào kinh nghiệm: trong nhiều năm, họ đã biết cách tìm ra chìa khóa cho một quá trình trưởng thành độc đáo. Monte Nevado chọn giăm bông từ những con lợn nặng cân, điều này cho phép kéo dài quá trình xử lý trung bình là 24 tháng.
Các nghệ nhân bậc thầy xem xét và phân loại từng miếng giăm bông và chịu trách nhiệm đảm bảo rằng mỗi miếng giăm bông đều có được thời gian chín thích hợp. Các chuyên gia sẽ quyết định thời điểm mỗi sản phẩm đã sẵn sàng và xứng đáng mang nhãn hiệu Monte Nevado. Mỗi miếng thịt giăm bông đều ở thời điểm hoàn hảo, bất kể phải mất bao lâu.
Quá trình xử lý tự nhiên chậm và kéo dài cho phép Serrano Ham Boneless có được mùi thơm và hương vị tốt nhất: mỗi miếng đạt đến điểm hoàn hảo vào một thời điểm khác nhau. Tất cả các hầm tại Monte Nevado đều nằm trong môi trường tự nhiên. Ngoài ra, cửa sổ cho phép tận dụng tối đa không khí trong lành của miền núi. Điều này làm cho quá trình sấy khô diễn ra nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.
Reviews
There are no reviews yet.