Philippe và người bạn Dominique của ông đã phát triển một quy trình sản xuất được xây dựng dựa trên các phương pháp hàng thế kỷ nhằm đảm bảo tính xác thực và đặc tính độc đáo của nó.
Ban đầu, việc sản xuất sữa đông tươi giống hệt với Roquefort. Phô mai được nặn và nhúng vào bồn sáp lạnh sao cho nó được phủ kín hoàn toàn, giống như một lớp vỏ không thấm nước. Sau đó, nó được “xuyên thủng” bằng một chiếc lược thép không gỉ có tẩm Penicillium roqueforti. Dần dần, trong khoảng thời gian 6 tháng, nấm mốc tự nhiên này sẽ lan vào phô mai và các đường gân xanh sẽ dần phát triển.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.