Phô mai Burrata làm từ sữa bò, lớp vỏ ngoài chắc và sáng bóng với phần nhân bên trong dạng kem ‘stracciatella’. Các vệt ‘stracciatella’ được hình thành khi các khối sữa được cắt cẩn thận bằng tay. Phô mai Burrata của Caseificio Artigiana được đặc trưng bởi ba chi tiết: sử dụng công nghệ đóng gói sản phẩm, phần phô mai bên ngoài được làm thủ công, phần nhân nhồi được đặc trưng bởi những lát mozzarella được làm thủ công với kem sữa.
Burrata Caseificio Artigiana đã hai lần được trao giải Burrata ngon nhất thế giới tại Giải thưởng Phô mai Ý. Thường được thưởng thức sau khi ướp lạnh với một chút dầu ô liu, muối và hạt tiêu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.