Claudine là niềm tự hào khi duy trì phương pháp truyền thống làm pho mát trong trang trại của mình. Tất cả sữa được thu thập và chuẩn bị ngay trong ngày. Sữa đông được nhào bằng tay, sau đó được ướp muối khô. Quá trình chín kéo dài ít nhất bốn tuần, trong đó pho mát được lật nhẹ bằng tay nhiều lần. Phô mai Brie De Meaux là điểm nhấn hoàn hảo để kết thúc một bữa ăn.
Phô mai Brie De Meaux có thể đặt lên trên một lát bánh mì ngũ cốc cùng với vài miếng nho xanh tươi. Nó cũng được dùng để nấu các món đặc sản của vùng Brie: bánh Brie, bouchées à la Reine with Brie de Meaux – một loại bánh phồng truyền thống với nhân thịt gia cầm và nấm, còn được gọi là vol-au-vent.
Đại sứ Pháp Talleyrand đã tuyên bố Brie de Meaux là “vua các loại phô mai” tại Đại hội Vienna. Cuối cùng, chính Hoàng tử Metternich đã tuyên bố Brie de Meaux là “Vua của các loại phô mai và Hoàng tử của các món tráng miệng”.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.