Phô mai bò Raclette Au Lait Cru De Savoie được sản xuất tại khu vực dãy núi Alps. Cái tên raclette xuất hiện liên quan đến hành động cạo bề mặt tan chảy của phô mai. Vào những năm 1970, cái tên này đã được sử dụng để chỉ loại loại pho mát được dùng để chế biến món ăn này.
Trong miệng, phô mai bò Raclette mềm mại và tan chảy, hương vị cân bằng và đặc biệt. Được tinh chế tối thiểu 8 tuần, ủ trên ván gỗ, vỏ thường xuyên được xát bằng nước muối. Raclette có lớp vỏ màu nâu và bên trong màu vàng nhẹ óng ánh. Raclette thường được thưởng thức nóng trên khoai tây hoặc bánh mì nướng, bánh mì kẹp thịt, bánh tartiflette. Nó là một loại pho mát phong phú và thường gắn liền với mùa mùa đông.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.