Phô mai bò Camembert de Normandie AOP được sản xuất tại Pháp ở Normandy. Được lấy tên từ làng Camembert, ở Normandy. Nó là một phần của họ phô mai chín mềm có lớp vỏ phấn (Bloomy Rind Cheese). Được chứng nhận AOP (chỉ định nguồn gốc được bảo vệ) là chứng nhận rất nghiêm ngặt của Châu Âu đảm bảo nguồn gốc, chất lượng của các loại thực phẩm, được sản xuất dựa trên nguyên tắc tôn trọng môi trường và phúc lợi động vật. Từ năm 2002, AOP, được công nhận ở cấp độ châu Âu, đã thay thế AOC, được công nhận ở cấp độ Pháp.
Phô mai bò Camembert de Normandie AOP có hương vị trái cây, hương vị đậm đà và hơi cay, kết cấu dạng kem. Nó có dạng hình trụ với đường kính từ 10,5cm đến 11,5cm, có mùi thơm của bơ và kem. Trong quá trình trưởng thành, Camembert sẽ được lật để vỏ phát triển ở cả hai mặt. Bạn có thể thưởng thức trực tiếp phô mai bò Camembert de Normandie Marchand vào cuối bữa ăn hoặc hâm nóng trên bánh mì nướng. Bạn cũng có thể thưởng thức nó trên một lát bánh mì ngũ cốc cùng một vài quả nho.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.