Phô mai bào sợi tổng hợp của Flor de Burgos là sự tổng hợp của phô mai mềm Mozzarella béo ngậy (37%), phô mai Edam cứng béo vừa, phô mai Gouda cứng béo trung bình, phô mai Cheddar nhẹ và phô mai Emmental cứng béo vừa. Dịu nhẹ và có vị kem. Sản phẩm cần được giữ lạnh. Sau khi mở, hãy tiêu thụ trong vòng 3 ngày và theo ngày được hiển thị trên bao bì.
Phô mai bào sợi được bào thành vụn nhỏ, màu vàng nhạt rất tiện lợi trong việc chế biến. Uu điểm của nó khi làm nóng sẽ tan ra nhưng không chảy mà hơi dai, kéo được thành sợi dài. Do đó thường được sử dụng làm pizza.
Reviews
There are no reviews yet.