Độ tinh khiết và màu hồng tuyệt đẹp của Muối hồng hương nấm truffle khiến nó trở thành “ngôi sao” trong số các loại muối! Chỉ cần một chút muối hồng hương nấm truffle là đủ khiến bạn phấn khích! Được sử dụng trên thịt, cá, mỳ ống và bất kỳ loại nước sốt nào, trong món súp mùa xuân, trong bữa tiệc nướng mùa hè và trong món salad của bạn, nó sẽ tạo thêm chút tinh tế, nâng tầm món ăn của bạn và khiến bạn phải kinh ngạc.Loại muối này sẽ rất hoàn hảo khi xuất hiện trên bàn lễ hội của bạn hoặc để sử dụng hàng ngày.
Cách thưởng thức: Rắc lên trên món ăn ngay trước khi món ăn được phục vụ.
Thành phần: Muối hồng Himalaya 96,5%, hương liệu, nấm cục khô mùa hè (_Tuber aestivum_) 1,5%.
Bảo quản: Lưu trữ ở nơi khô thoáng.
Reviews
There are no reviews yet.