Hương thảo Địa Trung Hải truyền thống thuộc họ húng tây, cây xô thơm hoặc húng quế. Mặc dù nó có vị hơi cay, nhựa và vị đắng, nhưng những bông hoa màu xanh tím của nó cũng tiết lộ hương thơm ngọt ngào mà loại cây này lưu giữ.
Hương thảo hầu như không mất mùi thơm khi sấy khô và là một phần của loại thảo mộc Provençal. Tất cả các món ăn của bạn đều sẽ được tăng cường khi sử dụng loại cây này. Nó rất lý tưởng cho các món thịt hầm và cá đậm đà, rau, khoai tây, nước sốt rượu vang và mỳ ống. Nó cũng được sử dụng cho món paella, gà nướng, bánh mì hoặc súp.
Reviews
There are no reviews yet.