Đùi sau heo muối Montesano Iberico Cebo có xương muối 24 tháng được làm từ phần chân sau của giống heo đen iberico. Giống heo quý hiếm chỉ có tại bán đảo Iberia Tây Ban Nha và một phần nhỏ thuộc Bồ Đào Nha. Heo đen iberico được nuôi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đạo Luật Hoàng Gia Tây Ban Nha. Nguồn thức ăn chính của heo Iberico là ngũ cốc, thảo mộc và các loại hạt. Trong thịt heo Iberico có chứa lượng acid oleic hay còn gọi là Omega 9 cao hơn 50% chỉ xếp sau dầu oliu.
Đùi sau heo muối Iberico Cebo luôn được lựa chọn trong những bữa tiệc sang trọng hay bữa ăn của gia đình. Nó sở hữu mùi hương thơm quyến rũ của thảo mộc. Do đó, đùi sau heo muối Iberico Cebo nguyên xương luôn là món ăn lý tưởng, vị béo ngậy tan chảy giữa các vân mỡ đan xen kích thích. Thời lượng ủ muối cao lên đến 24 tháng. Từ đó đã đem đến chiếc đùi sau heo muối Iberico hảo hạng và đẳng cấp. Đây cũng là món quà tặng sang trọng và trưng bày vô cùng đẹp mắt trong căn nhà của bạn.
Reviews
There are no reviews yet.