Việc sản xuất xúc xích & thịt nguội đã bắt đầu cách đây hơn hai nghìn năm, và nó vẫn là một ngành công nghiệp đang phát triển. Xúc xích là thịt băm nhỏ, chủ yếu là thịt bò hoặc thịt lợn, ướp muối và gia vị và cũng được trộn với ngũ cốc, thường là vỏ lúa mì được chế biến từ bánh quy không men đã được làm vụn và theo cách truyền thống được nhồi trong ruột động vật đã chuẩn bị sẵn.

Xúc xích có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Trong mỗi 80gr xúc xích heo, chứa khoảng: 3,2gr Carbs, 20,5gr chất béo, 0,1gr chất xơ, 14,3gr chất đạm, 557.3mg natri. Hầu hết các loại thịt nguội có hàm lượng calo thấp và là lựa chọn thuận tiện cho bữa ăn vì chúng cung cấp một lượng protein nhanh chóng và ngon miệng trong bánh mì sandwich, salad hoặc thậm chí ở dạng lát đơn giản.

Hiển thị 1–24 của 36 kết quả