Provolone được sinh ra ở Thung lũng Po vào nửa sau thế kỷ 19. Sau khi nước Ý thống nhất, sự định cư của các doanh nhân từ miền Nam – những người đã chuyển hoạt động sản xuất của họ sang các tỉnh Piacenza, Cremona và Brescia, đã cho phép việc tiêu thụ phô mai sữa đông lan rộng khắp nước Ý. Bao gồm Sweet Provolone ủ tối đa ba tháng, Spicy Provolone từ ba tháng đến một năm và Spicy Selection. Phô mai Provolone Dolce chín trong môi trường nhiệt độ, độ ẩm kiểm soát cho phép trưởng thành hoàn hảo.
Để tạo ra phô mai Provolone Dolce, Latteria Soresina đã sử dụng một loại rennet cụ thể. Điều đó giúp theo dõi cẩn thận quá trình trưởng thành của phô mai. Thậm chí ngày nay, họ vẫn sản xuất sữa bò bằng phương pháp thủ công và Latteria Soresina chứng nhận điều đó nhờ vào các biện pháp kiểm soát chuỗi cung ứng tôn trọng môi trường.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.