Galbani đã gia nhập Lactalis, nhà sản xuất phô mai và sữa hàng đầu thế giới. Galbani sản xuất và phân phối Mozzarella từ năm 1956, việc giao hàng được đảm bảo trên toàn nước Ý. Năm 1965, Galbani là công ty đầu tiên sử dụng túi nhựa chứa đầy chất lỏng như một giải pháp hiệu quả để kéo dài hương vị tươi ngon trong nhiều tuần và cung cấp nó với mức giá phải chăng, thậm chí còn ở xa công ty. Chỉ mất 3 giờ để chuyển từ sữa bò tươi sang túi Galbani’s Mozzarella. Đó là lý do tại sao hương vị tươi và sữa của nó được bảo quản hoàn hảo.
Mozzarella là đặc sản có lịch sử đến từ miền Trung-Nam nước Ý, điển hình là từ Campania và Puglia. Mozzarella còn được gọi “Vàng trắng”, là một trong những sản phẩm tươi ngon nhất của ẩm thực Ý và nó có thể được thưởng thức dưới dạng món ăn nguội (ví dụ: Caprese) và chế biến nóng (như pizza, parmigiana, v.v.). Phô mai Mozzarella Di Bufala đã được ca ngợi và đánh giá cao ngay từ Thế kỷ XVI – bởi đầu bếp Bartolomeo Scappi trong cuốn sách công thức nấu ăn nổi tiếng của ông.
Phô mai Mozzarella Di Bufala cao cấp được làm từ sữa trâu theo phương pháp pasta filata. Mozzarella thường có màu trắng, nhưng có thể thay đổi tùy thuộc vào chế độ ăn uống của gia súc. Do độ ẩm cao nên phô mai Mozzarella Di Bufala thường được dùng ngày hôm sau khi được làm ra. Có thể giữ trong nước muối một tuần hoặc lâu hơn khi được bán trong các túi hút chân không.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.