La Mère Poulard là thương hiệu mang đậm dấu ấn ẩm thực Pháp lâu đời ra đời từ năm 1888 tại vùng Mont St.Michel nước Pháp, được biết đến với những sản phẩm bánh ngọt vô cùng nổi tiếng. Những chiếc bánh cookies La Mère Poulard vẫn được giữ nguyên hình dáng nguyên bản đến tận bây giờ với dáng bánh tròn, màu bánh nâu, mang nhiều hương vị khác nhau và đặc biệt được tạo ra bởi công thức 100% thuần Pháp.
Bánh được làm ra từ các nguyên liệu tự nhiên của địa phương như trứng gà thả rông, bơ từ bò không tiêm hormone, không chất bảo quản, không phẩm màu nhân tạo, và không có GMO.
Thành phần chính: Chocolate chip đen – cacao tối thiểu 50%, (29%) (đường, cacao nghiền nhão, bơ cacao, bột cacao, chất nhũ hoá: lecithin hướng dương, hương vani tự nhiên (Pháp), bột mì (Pháp), đường nâu, bơ (16%), trứng (5%), bột nở (diphosphate, sodium carbonate. tinh bột lúa mì), muối.
Reviews
There are no reviews yet.