Hương vị của cây bụi Địa Trung Hải được Carmencita lựa chọn và đóng gói để mang lại hương vị đậm đà và tự nhiên cho các món thịt, nước sốt và mỳ ống của bạn. Hương thơm đồng quê của nó rất đặc biệt và khi ngửi thấy, bạn sẽ nhận ra ngay hương vị của ẩm thực truyền thống: từ một chiếc bánh pizza ngon, đến các công thức nướng hoặc món thỏ hầm. Xạ hương thích hợp để nấu chậm, nơi nó có thể giải phóng tất cả tinh chất của nó trong các món hầm, các món thịt thú săn, thịt viên, cơm với xạ hương, khoai tây hầm và các món béo, giúp tăng hương vị và hỗ trợ tiêu hóa.
Nó kết hợp tốt với các món hầm, trứng, xúc xích, dưa chua và tất cả các loại nước sốt. Nếu dùng trong các món ăn nhiều dầu mỡ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tiêu hóa và tăng hương vị. Nó thật sự hoàn hảo với thịt gia cầm nướng.
Xạ hương được sử dụng rộng rãi trong các loại nước sốt, súp, nhân nhồi, món hầm và rau nướng hoặc chiên; Nó giữ được hương vị và mùi thơm trong các món ăn được nấu chậm. Nó cũng hoàn hảo để mang lại hương vị Địa Trung Hải cho mỳ ống, pizza, nước sốt, các món rau như bông cải xanh với xạ hương, cá, ravioli trong nước sốt xanh, đậu Hà Lan với giăm bông hoặc bí xanh.
Bạn có thể sử dụng xạ hương như một loại hương liệu trong các món tráng miệng trái cây: bơ, xoài, xạ hương và chanh hoặc táo nướng với xạ hương. Bạn hãy thử và sẽ rất ngạc nhiên với bí xanh: cắt dọc, rưới dầu, rắc muối, xạ hương, một ít ớt bột và thêm một ít hạt thông. Nướng ở 190 độ C trong 45 phút.
Reviews
There are no reviews yet.