Hạt nhục đậu khấu mang đến một hương thơm mùa thu mãnh liệt với chút hương gỗ và hương vị nhẹ nhàng. Hạt nhục đậu khấu là hạt của một loại cây chỉ có ở một số hòn đảo ở Indonesia, được sử dụng trong các món mặn như súp bí hoặc sốt Béchamel. Nó kết hợp tốt trong các công thức làm kem từ sữa và trong các món dùng kỹ thuật gratin.
Lịch sử của hạt nhục đậu khấu bắt nguồn từ thế kỷ thứ 1 sau Công nguyên khi nó được coi là tiền tệ trong thương mại. Người Hà Lan đã chinh phục Quần đảo Banda để độc quyền buôn bán hạt nhục đậu khấu, dẫn đến việc thành lập Dutch East India Company.
Việc xay hạt trực tiếp sẽ mang lại hương vị hạt tươi hơn, sạch hơn. Nó là một thành phần trong hỗn hợp gia vị, chẳng hạn như ras el hanout và garam masala. Bạn có thể thêm nó vào bánh quy hoặc trong đồ uống nóng như cappuccino hoặc punch để tăng thêm hương vị và còn có thể trang trí.
Reviews
There are no reviews yet.