Thịt đầu thăn ngoại bò Úc Stanbroke Sanchoku Cuberoll hay còn gọi là Cuberoll/Rib Eye là phần thịt bò được cắt từ khúc trên của phần thăn ngắn, nép giữa sườn và thăn bò. Đầu thăn ngoại bò Úc là bộ phận không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, tạo ra một một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ, cơ nên khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được độ mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng.
Thịt bò nhà Stanbroke thường được lấy từ bò Angus đen, mang lại giá trị và chất lượng dinh dưỡng cao. Bò có chất lượng thịt tốt, có vân mỡ trắng xen kẽ trong những thớ thịt giúp thịt mềm và có vị béo dễ chịu, thịt có màu đỏ tươi sáng. Ngoài ra, loại bò này có khả năng sinh sản cao và trưởng thành sớm, khoảng 2 tuổi có thể lấy thịt. Hương vị chính là yếu tố quan trọng khi nói đến chất lượng của thịt bò. Chất lượng thịt mềm, ngọt và ngon tùy thuộc vào mức độ trưởng thành của con bò.
Reviews
There are no reviews yet.