Kiwami là thương hiệu Wagyu hàng đầu của Stockyard với chỉ số vân mỡ là 9+. Kiwami có nghĩa là “Sự xuất sắc vượt trội” trong tiếng Nhật, thương hiệu này bao gồm thịt bò được lựa chọn cẩn thận bằng tay để mang lại trải nghiệm ăn uống ngon nhất cho khách hàng. Thịt phi lê bò Kiwami của Stockyard có nguồn gốc từ bò mang gen Wagyu Nhật Bản và tuân thủ theo chương trình cho ăn hai bước.
Đầu tiên, chúng được nuôi thả trên đồng cỏ cho đến khoảng 15 tháng tuổi sau đó chúng được cho ăn ngũ cốc trong tối thiểu 400 ngày. 100% bò nuôi bằng ngũ cốc Úc, thức ăn 100% tự nhiên không chứa hormone và GMO. Các nhân viên đánh giá kỹ lưỡng từng miếng thịt phi lê bò Kiwami bằng cách sử dụng khoa học AUS-thịt và MSA, xem xét về độ xuất sắc của đường vân mịn và những miếng có chỉ số vân mỡ cao nhất sẽ được lựa chọn cẩn thận.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.