Jamon Serrano Duroc – Loza là một trong những loại giăm bông ít muối nhất trên thị trường. Hương vị tinh tế nhưng đậm đà của nó làm cho món đùi lợn Duroc không xương trở nên thú vị, một viên ngọc thực sự của ẩm thực cao cấp. Thịt heo muối Tây Ban Nha được làm từ giống thuần chủng mang lại chất lượng thịt tốt nhất. Mỡ có phần cứng hơn và có màu trắng xen vàng.Về quy trình ủ đùi heo thì cả 2 loại Serrano và Iberico đều giống nhau, nghĩa là cùng tuân theo các nguyên tắc và công thức ủ muối như nhau, yếu tố khác biệt là thời gian. Heo Serrano được muối từ 15 đến 24 tháng.
Hương vị tuyệt vời nhất bạn có thể cảm nhận sự lan tỏa trong vòm miệng của thịt heo muối Tây Ban Nha Serrano Ham chính là vị ngọt và vị Umami, một kết quả của quá trình cân bằng của lượng chất béo và muối. Chúng ta có thể kết hợp kèm với phô mai, trái cây, oliu,… để ăn kèm với thịt heo muối.
Reviews
There are no reviews yet.