Red Wine Sauce là loại sốt phổ biến trong chế biến và trang trí các món Âu. Nó đã trở thành một người bạn không thể thiếu của các vị đầu bếp. Giúp tăng cường hương vị tự nhiên, duy trì độ ẩm cho các món ăn mà nó kết hợp. Sốt vang đỏ được chế biến từ các nguyên liệu như rượu vang đỏ, bơ lạt, tỏi, hành tây, nước dùng bò hoặc nước hầm rau củ. Thường được dùng nhiều cho các loại thịt đỏ. Ngoài ra cũng kết hợp rất tốt với cá, thịt gia cầm, thịt lợn và thậm chí các món rau. Khi bạn đã có trong tay loại sốt này, bạn sẽ có thể biến thể nó để tạo nên món sốt hương vị riêng cho bạn.
Điển hình cho sự kết hợp giữa Steak với Red Wine Sauce là món bò Wagyu sốt vang đỏ. Món ăn này thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người chế biến. Thịt thăn bò Wagyu mềm thơm đặc trưng kết hợp với sốt vang đỏ nóng hổi sánh mịn và rau củ kèm theo sẽ là món ăn chinh phục cả những người khó tính nhất.
Reviews
There are no reviews yet.