Sốt Blue Cheese với nguyên liệu chủ đạo là Blue Cheese, là loại phô mai làm từ sữa bò, dê, cừu và dùng phương pháp nuôi cấy nấm mốc Penicillium. Phô mai xanh thường có màu trắng cùng các đường vân và đốm màu xanh lam hay xám xen kẽ. Các nấm mốc màu xanh có trong các đường vân là kết quả của vi khuẩn bắt đầu lão hóa. Đặc trưng của phô mai xanh là chứa rất ít calories và đầy đủ các chất dinh dưỡng.
Sốt Blue Cheese có hương vị đặc trưng từ phô mai béo ngậy với một chút vị mặn. Góp phần làm cho những món ăn của bạn trở nên đậm đà và hấp dẫn. Loại nước sốt này khiến người ta mê mẩn bởi hương vị và sự mềm mịn. Có thể được dùng để trộn với các món salad, làm nước chấm cho các món hải sản, hamburger, thịt nướng, chiên hoặc chế biến các món chấm theo khẩu vị. Đặc biệt Blue Cheese Sauce có thể kết hợp với món Beefsteak dùng kèm với 1 ly rượu vang sẽ giúp bữa ăn của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.
Reviews
There are no reviews yet.