Latteria Soresina ra đời đầu thế kỉ 20. Ban đầu họ thu mua và chế biến sữa cho nông dân và các nông trại sản xuất sữa gần nhà máy. Sau hơn trăm năm hoạt động và mở rộng, Latteria Soresina ngày nay là một thương hiệu uy tín, chuyên sản xuất các loại phô mai truyền thống của Ý: Provolone, Grana Padano và Parmigiano Reggiano…cùng với nhiều chế phẩm từ sữa và kem tươi nổi tiếng.
Provolone là một loại phô mai Ý truyền thống, được sản xuất từ sữa bò. Nó là một loại phô mai dạng kem mềm, có màu trắng ngà, hương vị đậm đà. Phô mai Provolone Piccante được ủ trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo quá trình ủ diễn ra chính xác. Nó được ủ ít nhất 4 tháng trước khi đóng gói.
Phô mai Provolone Piccante là phiên bản có vị đậm đà nhưng vẫn có thể kết hợp với mọi loại thực phẩm. Bạn có thể sử dụng phô mai Provolone Piccante làm thành phần trên bánh pizza. Hương vị béo ngậy, đậm đà của phô mai sẽ làm cho pizza trở nên độc đáo hơn. Hãy thái lát phô mai và cho lên món salad tráng miệng. Hoặc sử dụng nó làm lớp phủ cho món kẹp bánh mì nướng, chẳng hạn như món croque monsieur. Sốt phô mai Provolone Piccante vào sẽ làm cho món mì Ý trở nên ngon hơn. Bạn có thể sử dụng nó trong các món spaghetti, lasagna hoặc ravioli.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.