Latteria Soresina được thành lập vào năm 1900 với tư cách là một hợp tác xã chế biến sữa do các thành viên sản xuất và nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết là tạo dựng một liên minh vững chắc giữa nông dân và nhà sản xuất sữa.
Câu chuyện của phô mai Latteria Soresina bắt đầu ở lãnh thổ Emilian vào khoảng thế kỷ 12. Các tu sĩ Cistercian và Benedictine bắt đầu chế biến sữa trong các nồi hơi lớn để làm phô mai. Truyền thống này vẫn tiếp tục đến ngày nay nhờ sự khéo léo của các bậc thầy làm pho mát. Tận dụng kiến thức chuyên môn tuyệt vời trong lĩnh vực pho mát, họ lựa chọn cẩn thận những miếng pho mát tốt nhất từ các nhà sản xuất sữa để đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.