Triết lý Sanchoku của Nhật Bản tuân theo nguyên tắc của thực phẩm và sản phẩm là “trực tiếp từ nguồn”. Hoạt động này thúc đẩy sự minh bạch giữa khách hàng và nhà sản xuất, ủng hộ việc sản xuất sản phẩm có chất lượng cao nhất và chăm sóc động vật tốt nhất. Phi lê bò Stanbroke Sanchoku tôn vinh triết lý này, kết hợp giữa nguồn gen bò Wagyu tốt nhất của Nhật Bản với chất lượng và độ tinh khiết cao nhất của thịt bò Úc.
Phi lê bò Stanbroke Sanchoku luôn được “thèm muốn” trong thực đơn của các nhà hàng cao cấp trên toàn cầu nhờ hương vị béo ngậy và chất lượng vượt trội ổn định. Phong tục tập quán Wagyu đích thực của Nhật Bản phù hợp hài hòa với phương pháp chăn nuôi hiện đại của Stanbroke, mang lại chất lượng bò Wagyu ổn định.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.