Nấm truffle nguyên củ ngâm muối – Plantin trải qua lần đun sôi đầu tiên và kết quả thu được ở độ chín hoàn hảo, với hình dạng rất đồng đều. Giai đoạn đấy được làm rất cẩn thận chỉ một lần và hương thơm quý giá của chúng hầu như vẫn còn nguyên vẹn. Quy trình này được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu cao từ các khách hàng cũng như của Plantin, bao gồm việc phân loại nấm cục đen tươi và cho vào lọ, sau đó đưa vào nồi hấp để khử trùng ở nhiệt độ cao.
Nấm truffle nguyên củ ngâm muối có thể được bảo quản và thưởng thức quanh năm, thay vì chỉ vài tháng trong năm. Tất cả hương thơm của viên “kim cương đen” quý giá đều được giữ lại và sẽ lan tỏa vào các món ăn của bạn, mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.
Reviews
There are no reviews yet.