-
Giá trị dinh dưỡng của gà tre:
Thịt gà chứa nhiều chất như: vitamin A, E, C, B1, B2, PP và các muối khoáng canxi, phốt-pho, sắt.
-
Lợi ích sức khỏe của gà tre:
- Tốt cho tim mạch, thị giác, ngăn loãng xương và chống lại ung thư.
- Bồi bổ sức khỏe cho người bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn suy yếu không hấp thụ được, giúp trừ phong
- Làm phấn chấn tinh thần, giảm sự lo lắng, stress cũng như có tác dụng cải thiện huyết áp và nhịp tim
- Giúp bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận
- Hỗ trợ chữa băng huyết
-
Cách bảo quản gà tre:
Bảo quản từ 2 – 3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 0 – 4 độ C. Hoặc bảo quản cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C từ 7 – 15 ngày.
-
Một số cách chế biến gà tre:
Gà luộc, Cháo gà, Gà nướng, Gà hấp, Gà ủ muối, Lẩu gà, Phở gà, Gà kho tàu…
Reviews
There are no reviews yet.