Kiwami là thương hiệu Wagyu hàng đầu của Stockyard với chỉ số vân mỡ là 9+. Kiwami có nghĩa là “Sự xuất sắc vượt trội” trong tiếng Nhật, thương hiệu này bao gồm thịt bò được lựa chọn cẩn thận bằng tay để mang lại trải nghiệm ăn uống ngon nhất cho khách hàng.
Thịt bò của Stockyard có nguồn gốc từ bò mang gen Wagyu Nhật Bản và tuân thủ theo chương trình cho ăn hai bước. Đầu tiên, chúng được nuôi thả trên đồng cỏ cho đến khoảng 15 tháng tuổi sau đó chúng được cho ăn ngũ cốc trong tối thiểu 400 ngày. 100% bò nuôi bằng ngũ cốc Úc, thức ăn 100% tự nhiên không chứa hormone và GMO. Các nhân viên đánh giá kỹ lưỡng từng miếng thịt Wagyu Kiwami bằng cách sử dụng khoa học AUS-thịt và MSA, xem xét về độ xuất sắc của đường vân mịn và những miếng có chỉ số vân mỡ cao nhất sẽ được lựa chọn cẩn thận.
Stockyard tự hào giám sát từng bước trong quá trình sản xuất thịt bò Wagyu Kiwami để đáp ứng những kỳ vọng cao nhất của khách hàng và tự hào không chỉ đáp ứng được những điều này mà còn là một trong những nhà sản xuất tốt nhất ở Úc. Stockyard được công nhận là thương hiệu cung cấp thịt bò được trao nhiều giải thưởng nhất của Úc.
Đầu thăn ngoại bò Úc là bộ phận không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, tạo ra một một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ, cơ nên khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được độ mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng.
Reviews
There are no reviews yet.