Hải sản là bất kỳ sinh vật nào dưới nước được sử dụng làm thực phẩm cho con người. Hải sản là một nguồn quan trọng cung cấp protein trong khẩu phần ăn, là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Hải sản không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon và màu sắc hấp dẫn.

Rượu vang nào sẽ phù hợp với hải sản? Vang trắng là loại vang có nồng độ acid cao nên sẽ có vị chua nhất định. Vì hải sản thường có độ mềm nhất định, hơi tanh và có vị mặn nên khi sử dụng rượu vang trắng với các loại thực phẩm thì nó có thể khử các mùi tanh rất hiệu quả. Ngoài ra, nó còn kích thích vị giác của bạn và giúp bạn có cảm giác ăn ngon miệng hơn.

Hiển thị tất cả 8 kết quả