Fever-Tree bắt đầu vào năm 2003. Hai người đồng sáng lập Charles và Tim làm việc trong các bộ phận khác nhau của ngành kinh doanh đồ uống, đều nhận thấy rằng rượu mạnh cao cấp đang phát triển nhanh chóng, được thúc đẩy bởi nhận thức ngày càng cao của người tiêu dùng về nguồn gốc của những gì họ đã ăn và uống. Ngay từ đầu, Charles và Tim đã tiếp cận công việc kinh doanh của họ theo một cách khác. Họ không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào tại Fever-Tree. Hương vị và chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu.
Fever-Tree Premium Club Soda có kết cấu mịn mượt được tạo ra bằng cách sử dụng nước suối mùa xuân tốt nhất (có hàm lượng khoáng chất thấp) và hàm lượng cacbonat cao; không có mùi thơm nên có thể làm nổi bật hương vị của rượu mạnh cao cấp mà nó được pha trộn một cách hiệu quả hơn.
Fever-Tree Premium Club Soda được xem là sản phẩm đơn giản nhất của Fever-Tree. Sau khi nước suối tự nhiên được ga hóa với nhiều bong bóng mịn thì được thêm Bicarbonate of Soda. Bicarbonate of Soda bổ sung khoáng chất giúp tăng hương vị tự nhiên trong rượu mạnh mà nó kết hợp.
Reviews
There are no reviews yet.